Về chúng tôi

Xin chào bạn – độc giả của Maylanhdidong.vn,

Lời đầu tiên, cho phép PHÚ KHANG Group được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

PHÚ KHANG GROUP được thành lập tháng 11/2010 dưới dạng cá nhân, với mục đích ban đầu là công ty thương mại mua đi bán lại những sản phẩm công nghiệp và sau đó do cung cấp những sản phẩm công nghiệp xuất khẩu đi nước ngoài và sau đó nhập lại những thiết bị máy lạnh di động và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Sau một thời gian hoạt động, PHÚ KHANG GROUP đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website và mua những sản phẩm trở nên đông đảo bởi sự chuyên nghiệp cũng như những sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối luôn có chất lượng cao, được người dùng đánh giá rất cao. Từ những sản phẩm chất lượng đến những chính sách dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, luôn mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu mua sắm của khách hàng, với mẫu mã sản phẩm đa dạng hóa cùng với số lượng sản phẩm luôn tồn kho rất nhiều, sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Admin