Mô tả danh mục:

Máy làm mát là sản phẩm được sử dụng đa năng cho những môi trường phát sinh nhiệt độ cao như: Nhà xưởng công nghiệp, dây chuyền sản xuất, quán ăn, nhà hàng khách sạn,… với khả năng làm mát cực nhanh hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Những lợi ích mà máy làm mát di động mang lại

  • Chi phí đầu tư thấp: Với việc được thiết kế để làm mát với công suất lớn nhưng máy làm mát công nghiệp cho nhà xưởng có mức chi phí đầu tư thấp, giá chỉ giao động từ 13 triệu đến 60 triệu đồng.
  • Lắp đặt đơn giản: Được thiết kế đơn giản với trọng lượng nhẹ, chính vì thế máy làm mát công nghiệp lắp đặt cực kỳ đơn giản.
  • Tiết kiệm điện năng: Với khả năng làm mát cực nhanh cho diện tích lớn, so với những hệ thống điều hòa di động hay hệ thống điều hòa trung tâm thì máy làm mát tiết kiệm điện năng tối đa.
  • An toàn trong quá trình sử dụng: Máy làm mát được lắp đặt với mọi vị trí khác nhau, mà không quá vướng bận hay cồng kềnh, chính vì thế máy sử dụng rất an toàn.
Máy làm mát công nghiệp
Máy làm mát cho nhà xưởng chính hãng, chất lượng cao

Nên mua máy làm mát của hãng nào cho nhà xưởng công nghiệp?

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều các thương hiệu máy làm mát bằng hơi nước khác nhau, hơn thế nữa cũng có rất nhiều các đơn vị tự nhận là phân phối và việc đội giá thành sản phẩm là điều không thể chánh khỏi.

Công ty Phú Khang đơn vị có thâm niên nhiều năm qua trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối máy lạnh di động nói chung và máy làm mát nhà xưởng nói riêng với những sản phẩm chính hãng có chất lượng cao và đặc biệt giá thành luôn cạnh tranh nhất thị trường, nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và báo giá tốt nhất.

PHÚ KHANG GROUP LUÔN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

0937587089